Trở Về

Giới Thiệu Tính Năng Sân Thí Luyện

19-06-2023

Tiểu Bạch xin chào,

 

Trong bài viết này Tiểu Bạch xin giới thiệu đến chủ nhân tính năng Sân Thí Luyện trong Tông Môn. Hãy cùng Tiểu Bạch xem tính năng này ra sao nhé ~

Thể Loại

- Tính năng PvE

- Sử dụng 1 đội hình tham chiến

- Thi đấu các Tông Môn trong cùng server

Quy Tắc Cơ Bản

- Vượt ải Lịch Luyện 6-25 và ngày 2 mở server mở Sân Thí Luyện

- Độ khó Sân Thí Luyện tổng có 30 cấp (level), độ khó ban đầu khi mở tính năng là 1 (level)

- Mỗi lần hoàn thành thí luyện thì độ khó lần sau sẽ tự tăng 1 cấp độ. Ngược lại nếu độ khó lần này không vượt qua thì lần sau sẽ giảm 1 cấp.

- Thời gian mở tính năng là 9h sáng đến 9h tối và 4h sáng hôm sau sẽ làm mới tính năng.

- Sân Thí Luyện gồm 2 giai đoạn: 

+ Giai đoạn 1: xuất hiện ảo cảnh của 4 phe: Võ - Thiền - Đạo - Nho

+ Giai đoạn 2: xuất hiện ảo cảnh của 2 phe: Tiên - Hoàng

- Mỗi ảo cảnh đều có điều kiện chiến đấu riêng biệt. Phe ta hoặc phe địch đều có 1 số hiệu quả tăng ích và giảm ích khác nhau.

- Mỗi lần khiêu chiến ảo canh được chọn 3 độ khó để khiêu chiến. Độ khó càng lớn thì thưởng càng phong phú và Điểm Thấu Hiểu ảo cảnh càng nhiều.

- Ban đầu mỗi người chơi sẽ có 5 lần khiêu chiến, mỗi lần sẽ dựa vào kết quả thắng - thua để nhận thưởng và tăng tiến độ Thấu Hiểu.

- Thành viên mỗi lần khiêu chiến thành công ảo ảnh được nhận Điểm Thấu Hiểu của ảo ảnh tương ứng. Nếu tiến độ tích điểm Thấu Hiểm của mỗi ảo ảnh đầy thì xem như ảo ảnh này đã được Thấu Hiểu thành công. (tiêu diệt thành công).

- Sau khi thấu hiểu tất cả ảo ảnh ở giai đoạn 1 sẽ vào giai đoạn 2.

Quy Tắc Tặng Lượt Khiêu Chiến

- Mỗi người chơi hằng ngày sẽ có 3 Tiên Lệnh mặc định để tặng cho người chơi khác.Mỗi lần tặng thành công thì Tiên Hữu đó nhận lượt và bản thân mình cũng có phần thưởng.

- Người chơi được phép tặng nhiều Tiên Lệnh cho cùng 1 Tiên Hữu và mỗi người chị được nhận Tiên Lệnh tặng tối đa 5 lần. (Vậy tổng cộng có thể sở hữu 8 Tiên Lệnh).

Quy Tắc Nhận Thưởng

- Mỗi lần khiêu chiến dựa vào tình hình thắng - thua để nhận thưởng và Điểm Thấu Hiểu

- Sau khi thấu hiểu 1 ảo ảnh thì đều được mở thưởng ảo ảnh đó ở bảo tàng, xem tại trong mục [Thưởng Ảo Ảnh]. Phải nhận thưởng trong vòng 24 giờ, nếu không sẽ mất phần thưởng.

- Sau khi khiêu chiến thành công mỗi độ khó thì thành viên trong Tông Môn sẽ nhận thưởng tương ứng. Tuy nhiên mỗi độ khó sẽ nhận 1 lần duy nhất theo suốt nhân vật (chuyển Tông Môn nếu độ khó này đã nhận rồi cũng không thể nhận lại).

- Dựa vào Điểm Thấu Hiểu để tiến hành xếp hạng Cá Nhân trong Tông Môn và Xếp Hạng Tông Môn dựa vào tổng điểm Thấu Hiểu Tông Môn đạt được.